Rượu Ba Kích là một loại rượu ngâm phổ biến, được rất nhiều cánh đàn ông ưa chuộng. một số cách ngâm rượu uống bổ dương với Ba kích phổ biến.

 

Ngâm rượu uống bổ dương với ba kích - Các bài thuốc ngâm rượu

 

Rượu Ba Kích là một loại rượu ngâm phổ biến, được rất nhiều cánh đàn ông ưa chuộng. Loại rượu này có tác dụng trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, đau mỏi lưng gối, gân cốt, trừ phong thấp. Bài viết dưới đây xin mách bạn một số cách ngâm rượu uống bổ dương với Ba kích phổ biến.

 

Ngâm rượu uống bổ dương với ba kích - Các bài thuốc ngâm rượu

 Ba kích được dùng nhiều để hầm thịt gà, sắc nước uống hoặc ngâm rượu uống bổ dương. Trong đó, ngâm rượu là cách nhiều người áp dụng. - Ngâm rượu uống bổ dương với ba kích - Các bài thuốc ngâm rượu


Đặc điểm của Ba kích khi ngâm rượu

Ba kích có tên khoa học là Morinda officinalis stow. Đây là loại câu họ cà phê, dây leo, sống nhiều năm, thân non màu tím, có lông. Ngoài tên Ba kích thì nhiều người còn gọi là câu Dây ruột già, Ba kích thiên hay Chẩu phóng xì… Loại cây này có lá mọc đối, hình mác hoặc bầu dục thuôn nhọn. Phiến lá Ba kích cứng, cuống ngắn, lá kèn mỏng ôm sát vào thân.

 

Ba kích có vị cay, tính ấm, hơi ngọt, có tác dụng bổ thận, chữa yếu sinh lý. Tráng dương cho phái mạnh và bổ gân cốt, trị đau lưng, đau mỏi gối, đau phần phụ ở phụ nữ. Ba kích được dùng nhiều để hầm thịt gà, sắc nước uống hoặc ngâm rượu uống bổ dương. Trong đó, ngâm rượu là cách nhiều người áp dụng.

 

Ngâm rượu uống bổ dương với ba kích - Các bài thuốc ngâm rượu

Khi ngâm củ ba kích nguyên cả dây rễ thì cần loại bỏ lõi. Bởi vì lõi của củ ba kích không tốt, nó có thể đi ngược lại tác dụng bổ dương của củ ba kích - Ngâm rượu uống bổ dương với ba kích - Các bài thuốc ngâm rượu


Các bài thuốc ngâm rượu uống bổ dương với Ba kích

Bài thuốc ba kích thiên tửu

- Nguyên liệu gồm: Ba kích 18g, đương quy 20g, ngưu tất 18g, khương hoạt 27g, sinh khương 27g, thạch hộc 18g, tiêu 2g, 2 lít rượu trắng
- Cách ngâm: Đem giã nát các vị thuốc, cho vào bình ngâm với 2 lít rượu. Thời gian ngâm trong 7 ngày. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 15ml.

Bài thuốc kỷ cúc điều nguyên tửu

- Nguyên liệu gồm: Ba kích bỏ lõi 90g, cam cúc hoa 90g, cây kỷ tử 90g, nhục thung dung 90g, 7 lít rượu trắng
- Cách ngâm: Đem tán bột các vị thuốc, ngâm với 7 lít rượu trong 7 ngày. Ngày uống 2 lần vào lúc đói, mỗi lần 1 chén nhỏ.

Bài thuốc dâm hoắc huyết đằng tửu

- Nguyên liệu gồm: Ba kích 30g, kê huyết đằng 30g, dâm dương hoắc 30g, rượu 1 lít, đường phèn 60g.
- Cách ngâm: Tán nhỏ các vị thuốc, ngâm với 1 lít rượu trong vòng 7 ngày.Mỗi ngày dùng 2 chén nhỏ, ngày 2 lần.

Ba kích thiên phúc bồn tử

- Nguyên liệu gồm: Ba kích 15g, phúc bồn tử 15g. rượu gạo 250ml, thỏ ty tử 15g
- Cách ngâm: Cho các nguyên liệu vào bình ngâm trong 7 ngày là có thể dùng được.

Lưu ý quan trọng khi ngâm rượu với Ba kích bạn cần biết

Khi ngâm củ ba kích nguyên cả dây rễ thì cần loại bỏ lõi. Bởi vì lõi của củ ba kích không tốt, nó có thể đi ngược lại tác dụng bổ dương của củ ba kích, tức là gây liệt dương. Do vậy, khi chế biến, cần rửa sạch ba kích để ráo nước, sau đó tiền hành bóc lõi bỏ đi, chỉ lấy phần thịt của củ ba kích và ngâm rượu hoặc kết hợp với các bài thuốc khác tùy theo nhu cầu trị bệnh.

Ngâm rượu uống bổ dương với ba kích - Các bài thuốc ngâm rượu

Để đạt hiệu quả rượu ngâm ba kích tối đa. Tốt nhất chúng ta nên dùng chum vò sành sứ hoặc bình thủy tinh chất lượng để ngâm. Hạn chế việc ngâm rượu trong bình nhựa vì có thể sản sinh ra nhiều chất có hại cho sức khỏe. - Ngâm rượu uống bổ dương với ba kích - Các bài thuốc ngâm rượu

 

Với các bài thuốc ngâm rượu uống bổ dương nêu trên, sẽ giúp các quý ông tăng cường sức dẻo dai, hỗ trợ và cải thiện cuộc sống chăn gối. Đặc biệt, rất tốt chon am giới đang bị bệnh vô sinh và suy nhược thể lực. Cần lưu ý uống rượu ngâm ba kích với liều lượng vừa đủ để có hiệu quả cao nhất.

 

Ngâm rượu ba kích tím thơm ngon bồi bổ sức khỏe bằng chum vò sành sứ

Bên cạnh các bài thuốc ngâm rượu ba kích kết hợp với nhiều dược liệu. Các bạn cũng có thể chọn ngâm rượu ba kích độc vị. Rượu thuốc ngâm ba kích dược xem là loại đồ uống ngon bổ dành cho nam giới. Ba kích ngâm rượu là một trong số các dược liệu ngâm phổ biến nhất hiện nay dùng ngâm rượu thuốc bồi bổ. 

 

Hiện nay có 2 giống ba kích là ba kích trắng và ba kích tím. Để ngâm rượu thì tốt nhất nên dùng 3 kích tím vì chứa nhiều dưỡng chất hơn. Nên chọn mua ba kích rừng (loại này hiếm, giá đắt hơn và thường được nhiều người săn lùng), hoặc cũng có thể mua ba kích trồng để giảm chi phí.

 

Để đạt hiệu quả rượu ngâm ba kích tối đa. Tốt nhất chúng ta nên dùng chum vò sành sứ hoặc bình thủy tinh chất lượng để ngâm. Hạn chế việc ngâm rượu trong bình nhựa vì có thể sản sinh ra nhiều chất có hại cho sức khỏe. 

 

Công thức ngâm rượu ba kích

Sau khi chọn được ba kích và bình ngâm rượu chất lượng, bạn chỉ cần cho ba kích vào bình ngâm rượu rồi đổ rượu vào là được. Kế đến, đậy kín nắp bình lại và ngâm trong vòng 3 tháng hoặc lâu hơn, nếu bạn hạ thổ thì thêm 1 tháng để đảm bảo. Nếu bạn ngâm rượu với ba kích tươi thì dùng công thức: 1kg ba kích tươi ngâm với 3-4 lít rượu. Nếu sử dụng ba kích khô ngâm rượu thì: 1kg ba kích ngâm với 8-9 lít rượu. Lưu ý nên dùng rượu nấu có nồng độ từ 40-45 độ mới chiết xuất được hết dưỡng chất khi ngâm ba kích.

 

Các cây thuốc dược liệu ngâm rượu có tác dụng bổ thận tráng dương mà an toàn hiệu quả nhất

Không chỉ có ba kích ngâm rượu được đông đảo giới mày râu yêu thích. Mà trong các loại rượu thuốc tăng cường sinh lực, chúng ta còn có thể ngâm rượu với nhiều loại cây dược liệu khác cũng có tác dụng tương tự. Đồng thời cũng rất an toàn và hiệu quả. Điển hình nhất chính là rượu ngâm sâm cau đỏ.

 

Ngâm rượu uống bổ dương với ba kích - Các bài thuốc ngâm rượu

 

Rượu ngâm sâm cau được ưa chuộng với tác dụng bổ thận tráng dương, cố tinh, tăng cường sinh lực. - Tác dụng bồi bổ sức khỏe, bổ khí huyết. - Giúp tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ  - Ngâm rượu uống bổ dương với sâm cau đỏ - Các bài thuốc ngâm rượu

 

Rượu ngâm sâm cau đỏ cường gân cốt, tăng sinh lực, kéo dài cuộc yêu

Cũng giống như các loại sâm hiện nay, sâm cau có thể dùng theo nhiều cách. Tuy nhiên thông dụng và cho hiệu quả cao nhất là dùng sâm cau ngâm rượu. Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới về sâm cau ngâm rượu có tác dụng gì, các nhà nghiên cứu đã rút ra được những công dụng tuyệt vời của sâm cau ngâm rượu bao gồm:

 

 

- Giúp tăng sức khỏe của gân cốt. - Hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương do lạnh tinh khí, yếu sinh lý. - Tác dụng bổ thận tráng dương, cố tinh, tăng cường sinh lực. - Tác dụng bồi bổ sức khỏe, bổ khí huyết. - Giúp tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ - Chữa bệnh lưng, tay chân lạnh. - Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chữa các bệnh trĩ, tiêu chảy, ho, vàng da, đau bụng,…

 

Sâm cau dùng ngâm rượu hiện có 2 loại là sâm cau đen và sâm cau đỏ. Rễ sâm cau đen có hình dáng nhỏ hơn rễ sâm cau đỏ. Thường thì mọi người thích dùng sâm cau đỏ để ngâm rượu vì có mùi vị thơm ngon hơn. Để tham khảo công sức cũng như các bước ngâm rượu sâm cau đúng chuẩn. Các bạn xem tại đây : Sâm cau ngâm rượu có tác dụng gì ? Cách ngâm rượu sâm cau đúng chuẩn

 

 


 

CÁC ANH CHỊ , KHÁCH HÀNG MUỐN MUA CHUM NGÂM RƯỢU , BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH HÀN QUỐC, VÒ RƯỢU SÀNH SỨ CHÍNH GỐC BÁT TRÀNG - GIÁ RẺ. HÃY GHÉ THĂM HỆ THỐNG CỬA HÀNG BÌNH NGÂM RƯỢU RẺ CỦA CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ BÊN DƯỚI

 

MUA BÌNH NGÂM RƯỢU TẠI CỬA HÀNG PHÂN PHỐI / BÁN BÌNH NGÂM RƯỢU RẺ , UY TÍN , CHẤT LƯỢNG CHÍNH GỐC BÁT TRÀNG - VIỆT NAM

 

Hệ thống Cửa hàng BÌNH NGÂM RƯỢU RẺ có mặt tại TPHCM (miền nam) , Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà cung cấp, sản xuất và vận chuyển sản phẩm gốm sứ trực tiếp từ xưởng tại làng nghề, không qua bất kì trung gian nào. Cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua bình ngâm rượu tại cửa hàng của chúng tôi.

 

Binhngamruoure.com  - Không Gian Gốm cam kết chỉ bán sản phẩm gốm sứ , sành sứ chất lượng chính gốc Bát Tràng. Bảo hành nứt vỡ một đổi một. Với mức giá cạnh tranh nhất nhì trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp và phân phối các sản phẩm bình ngâm rượu thủy tinh cao cấp để phục vụ nhu cầu ngâm rượu trưng bày của khách hàng. Các sản phẩm bình thủy tinh nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng cao. Bình thủy tinh ngâm rượu có vòi, bình rượu thủy tinh chân đứng sang trọng. Các loại bình ngâm rượu có nhiều kích cỡ và mức giá phù hợp nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

Ngâm rượu uống bổ dương với ba kích - Các bài thuốc ngâm rượu

 Chum sành ngâm rượu tráng men từ làng nghề bát tràng - Việt Nam là sản phẩm được nhiều người ưa thích. Chum vò sành sứ vẽ thủ công có nhiều kích cỡ có bán tại cửa hàng Bình ngâm rượu rẻ của chúng tôi.

 

HOẶC ANH CHỊ CÁC BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÌNH NGÂM RƯỢU TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE / QUA ĐIỆN THOẠI / QUA KÊNH BÁN HÀNG FACEBOOK (@Binhngamruoubattranghcm)

 

Cửa hàng Bình ngâm rượu rẻ - Không Gian Gốm là xưởng chuyên sản xuất & phân phối sỉ lẻ các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Đặc biệt là các sản phẩm chum vò rượu , bình ngâm rượu gốm sứ, chum sành ngâm rượu , vò rượu tài lộc... Chúng tôi phân phối nhiều mẫu bình ngâm rượu sành sứ có tráng men đẹp và chum sành đất nung không tráng men cao cấp. Với nhiều kích cỡ phổ biến:

- Chum sành 5 lít , 10 lít , 15 lít, 20 lít , 25 lít (chum rượu cho cá nhân, gia đình)

- Bình ngâm rượu , chum rượu cỡ lớn 30 lít , 40 lít , 50 lít , 100 lít (bình ngâm rượu sâm, rượu rễ cây thảo dược...)

- Chum sành chuyên dùng hạ thổ rượu , ngâm ủ rượu để kinh doanh 60 lít 80 lít 100 lít...

- Chum sành giả cổ, chum vò rượu điêu khắc cực đẹp, bình rượu trưng bày, chum sành hàng đặt...

- Phân phối chum sành, vò rượu giá xuất xưởng trực tiếp không qua trung gian. Chiết khấu hấp dẫn.

 

Ngâm rượu uống bổ dương với ba kích - Các bài thuốc ngâm rượu

 

Chum sành ngâm rượu tài lộc bằng gốm đất nung không tráng men . Chum sành chuyên dùng cho ngâm ủ rượu và hạ thổ rượu

 

MUA BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH HÀN QUỐC CAO CẤP GIÁ TỐT TẠI BÌNH NGÂM RƯỢU RẺ

Ngoài ra, Bình ngâm rượu rẻ còn phân phối các loại bình ngâm rượu thủy tinh hàn quốc, bình ngâm rượu sâm, bình rượu sâm thủy tinh giá rẻ. Các loại bình ngâm rượu thủy tinh cao cấp nhập khẩu. Bình thủy tinh nhiều mẫu mã và kích cỡ, bình ngâm rượu thủy tinh để ngâm cây thuốc, dược liệu quý. Bình thủy tinh các dung tích phổ biến: 0,5 lít / 1 lít / 2 lít / 3 lít / 4 lít / 5 lít / 7 lít / 10 lít / 15 lít / 20 lít / 23 lít / 25 lít / 30 lít . Bình ngâm rượu thủy tinh cỡ lớn cao cấp 35 lít / 40 lít / 45 lít / 50 lít / 55 lít / 60 lít / 65 lít / 70 lít... 

Ngâm rượu uống bổ dương với ba kích - Các bài thuốc ngâm rượu

 

Bình ngâm rượu thủy tinh hàn quốc cao cấp. các loại bình thủy tinh ngâm rượu nhiều kích cỡ được bán tại cửa hàng với mức giá tốt nhất hiện nay

 

 Tags: bán bình ngâm rượu, bán bình ngâm rượu tphcm, bán bình ngâm rượu tại đà nẵng. bán bình ngâm rượu tại hà nội, bán bình ngâm rượu tại hải phòng. bán bình ngâm rượu đẹp, bán bình ngâm rượu 2 lít, bán bình ngâm rượu sâm. bán buôn bình ngâm rượu, bán bình ngâm rượu cũ, chuyên bán bình ngâm rượu. chỗ bán bình ngâm rượu, địa chỉ bán bình ngâm rượu, địa chỉ bán bình ngâm rượu sâm. bán bình ngâm rượu đà nẵng, bán bình ngâm rượu thủ đức, bán bình thủy tinh ngâm rượu đà nẵng. bình ngâm rượu bán ở đâu.

0938309713