trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp rượu ngoại kém chất lượng, rượu giả. Vậy làm sao để mua rượu ngoại biếu tết chính hãng. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

 

Rượu ngoại biếu tết, kinh nghiệm mua rượu ngoại chính hãng, giá rẻ

 

Rượu ngoại là vật phẩm được rất nhiều người chọn làm quà biếu tết ngày nay. Một chai rượu ngoại giá trị biếu cho bạn bè, người thân, cấp trên,.... thể hiện đẳng cấp chọn quà. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp rượu ngoại kém chất lượng, rượu giả. Vậy làm sao để mua rượu ngoại biếu tết chính hãng. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

 

Kinh nghiệm phân biệt rượu ngoại thật và rượu ngoại giả

Đối với thị trường rượu trong nước hiện nay. Có thể nói rượu giả đang được trà trộn rất nhiều và với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Vì lợi ích của người tiêu dùng và sức khỏe của chúng ta. Các bạn nên cẩn thận khi chọn mua rượu ngoại để thưởng thức hay làm quà biếu tặng. Những chia sẻ kinh nghiệm phân biệt rượu thật giả, rượu chính hãng bên dưới có thể giúp ích cho bạn.

 

Rượu ngoại biếu tết, kinh nghiệm mua rượu ngoại chính hãng, giá rẻ

Rượu ngoại biếu tết, kinh nghiệm mua rượu ngoại chính hãng, giá rẻ

 

Phân biệt rượu ngoại thật bằng cách quan sát vỏ chai rượu

Bạn có thể quan sát vỏ ngoài chai và seal để chọn rượu ngoại biếu tết chất  lượng. Các loại rượu giả trên thị trường hiện nay thường sử dụng vỏ và nắp chai rượu thật được thu mua lại. Ở các nhà hàng, quán bar thì nhân viên pha chế sẽ mở nắp chai rượu bằng dụng cụ chuyên dụng nên không rách tem. Tuy nhiên phải phá seal trên chai mới tuồn vỏ ra ngoài được, chính vì vậy mà viền chai sẽ có bết rạn. Nếu bạn quan sát kĩ khi mua thì rượu giả sẽ có vết rạn này.

 

Phân biệt rượu giả bằng cách so sánh mức rượu trong chai

Các hãng rượu ngoại biếu tết phổ biến như Brandy, Cognac, Whisky,... được đóng chai tự động trên dây chuyền hiện đại. Chính vì vậy mà mức rượu trong các chai rất đồng đều. Trong khi rượu giả thường được đóng thủ công, mức rượu trong chai vì vậy mà không đều nhau. Nếu bạn thấy trong dãy các chai rượu cùng loại có chai mức rượu khác các chai còn lại thì có thể đặt ra nghi vấn rượu giả.

 

Rượu ngoại biếu tết, kinh nghiệm mua rượu ngoại chính hãng, giá rẻ

Rượu ngoại biếu tết, kinh nghiệm mua rượu ngoại chính hãng, giá rẻ

 

Quan sát màu sắc của rượu để phân biệt rượu giả

Quan sát màu sắc rượu trong chai là một cách phân biệt rượu ngoại biếu tết chính hãng dành cho người sành về rượu. Bạn quan sát dãy trưng bày các chai rượu cùng nhãn hiệu và cùng lô sản xuất. Trong cùng một góc ánh sáng chiếu vào, nếu có chai màu sắc khác biệt thì có thể là rượu giả. Màu sắc có thể nhạt hoặc đậm hơn, có váng đục, có đóng cặn ở đáy chai,..... Tuy nhiên đây cũng không phải là yếu tố đủ để khẳng định hàng thật hàng giả.

 

Phân biệt rượu giả qua nắp chai rượu và hình thức

Kiểm tra nắp nút chai để phân biệt được đâu là rượu thật, đâu là rượu giả. Nắp giả có hình thức kém sang, các đường rãnh của nắp không tinh tế và không đều như nắp thật. Chai rượu giả cũng thường xuyên sử dụng nắp thật đã qua sử dụng nên bạn có thể quan sát kỹ, sẽ thấy một vài vết xước nhỏ để lại trong quá trình mở nắp.

 

Quan sát bọt khí trong chai rượu

Kiểm tra rượu ngoại biếu tết bằng cách quan sát bọt khí trong chai. Bạn thực hiện lật ngược chai rượu lên, nếu là rượu thật thì bọt khí nổi lên mịn, di chuyển chậm, tỏa ra hai bên thành chai rồi sau đó mới nổi dần lên, các bọt lớn sẽ bám hẳn ở thành chai. Đối với rượu giả thì bọt khí nổi lên nhanh theo chiều thẳng đứng, kích thước bọt khí to.

 

Không quên kiểm tra đáy chai rượu

Bạn kiểm tra đáy chai cũng có thể phân biệt được rượu thật, giả. Thủ đoạn làm rượu giả tinh vi đến mức người ta khoan một lỗ rất nhỏ dưới đáy chai để hút rượu thật ra và bơm rượu giả vào. Nếu bạn quan sát chai rượu có dấu vết lạ dưới đáy chai thì không nên mua. Các vết khoan thường nằm ở chỗ khó thấy như các chữ cái A, O, B,..., hoặc vết tì sẵn khi sản xuất. Lỗ khoan rất nhỏ nên bạn cần quan sát kĩ mới có thể nhận ra được.

 

Phân biệt rượu thật giả qua tem nhãn rượu

Bạn chú ý thêm nhãn rượu, nếu là rượu thật thì có nhãn in chữ nổi, màu ánh kim, chữ sắc nét,.... Còn nhãn rượu giả không thể bắt chước các đặc điểm trên hoàn toàn được. Vậy cách đọc nhãn mác chai rượu chính xác là như thế nào? Đó là những kiến thức sơ đẳng mà người mua rượu ngoại biếu tết chính hãng cần biết.

 

Đối với những hãng rượu nổi tiếng như Chivas, Balantine’s,.... có tem thông minh dán trên mỗi chai để có thể phân biệt được hàng thật hàng giả.

 

- Bạn có thể kiểm tra tem nhãn rượu bằng nước. Khi cho nước thấm lên 2 đầu tem thì thường xảy ra hiện tượng tên sản phẩm mất dần, tuy nhiên khi khô tem thì chữ sẽ hiện lên bình thường. Đối với rượu giả thì chữ trên tem sẽ biến mất hoặc sẽ còn rất mờ.

 

- Kiểm tra tem rượu ngoại bằng bút dạ quang bằng cách bôi lên phần màu trắng của tem. Tên thương hiệu của rượu thật được in chìm nên sẽ hiện lên, tem rượu giả không có chữ hiện lên.

 

- Bạn cũng có thể chiếu đèn huỳnh quang lên phần trắng, nếu không có tên thương hiệu thì chắc chắn đó là rượu giả.

 

Rượu ngoại biếu tết, kinh nghiệm mua rượu ngoại chính hãng, giá rẻ

Rượu ngoại biếu tết, kinh nghiệm mua rượu ngoại chính hãng, giá rẻ

 

Kiểm tra tem của bộ công an

Những loại rượu nhập khẩu đã được đăng ký chống giả tại Bộ công an thì bạn có thể quan sát tem dán trên nắp chai. Loại tem này là tem vỡ, thường thấy dán trên các thiết bị điện tử và không thể bóc ra nguyên vẹn được. Rượu giả làm giả luôn tem của Bộ công an là loại tem in bằng giấy bóng bình thường nên có thể bóc ra dễ dàng. Nắp chai rượu giả được in kéo lụa nên hình ảnh không bao giờ sắc sảo bằng nắp thật.

 

Kiểm tra chất lượng rượu thật giả bằng cách làm đông

Bạn còn có thể kiểm tra chất lượng của chai rượu ngoại nếu còn nghi ngờ bằng cách đem chai rượu để vào ngăn đá trong 24 tiếng. Nếu rượu đông 100% thì chắc chắn chai rượu đó được pha từ cồn công nghiệp. Rượu thật sẽ không bao giờ đông trong 24h. Khi thử bằng cách xoa rượu trong lòng bàn tay thì rượu giả có mùi xốc, không bết dính.

 

Cảm nhận hương vị của rượu thật bằng vị giác và khứu giác

Đối với các loại rượu thật chất lượng như rượu Cognac thì được chưng cất từ nho, ủ lên men trong thùng gỗ sồi nên có mùi vị thơm ngon rất đặc trưng. Khi rót rượu vào ly sẽ cảm nhận rõ mùi hương tỏa ra rất dễ chịu. Rượu ngoại chính hãng thường có các mùi như nho, gỗ sồi, mật ong, táo, gỗ tùng,.... ngoài ra thì rượu phải có độ sánh.

 

Rượu giả khi uống vào không thấy mùi thơm, có vị chua hơi đắng, gắt ở trong miệng, rượu có vẩn đục. Sau khi uống rượu pha cồn công nghiệp có những triệu chứng như đau đầu, háo nước,..nặng hơn là giảm thị lực, rối loạn nhận thức, tê liệt thần kinh và tử vong.

 

Kết hợp nhiều phương pháp để phân biệt được rượu thật giả chính xác nhất

Nếu chỉ dựa vào một đặc điểm thì rất khó có thể nhận biết đâu là rượu ngoại biếu tết chính hãng, đâu là rượu giả phải không nào? Đó cũng là lý do mà chúng tôi đã tổng hợp các phương pháp nhận biết trên đây. Hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn những chai rượu ngoại biếu tết chất lượng nhất nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
 

CÁC ANH CHỊ , KHÁCH HÀNG MUỐN MUA CHUM NGÂM RƯỢU , BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH HÀN QUỐC / SÀNH SỨ CHÍNH GỐC BÁT TRÀNG - GIÁ RẺ. HÃY GHÉ THĂM HỆ THỐNG CỬA HÀNG BÌNH NGÂM RƯỢU RẺ CỦA CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ BÊN DƯỚI

 

MUA BÌNH NGÂM RƯỢU TẠI CỬA HÀNG PHÂN PHỐI / BÁN BÌNH NGÂM RƯỢU RẺ , UY TÍN , CHẤT LƯỢNG CHÍNH GỐC BÁT TRÀNG - VIỆT NAM

 

Hệ thống Cửa hàng BÌNH NGÂM RƯỢU RẺ có mặt tại TPHCM (miền nam) , Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà cung cấp, sản xuất và vận chuyển sản phẩm gốm sứ trực tiếp từ xưởng tại làng nghề, không qua bất kì trung gian nào. Cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua bình ngâm rượu tại cửa hàng của chúng tôi.

 

Binhngamruoure.com  - Không Gian Gốm cam kết chỉ bán sản phẩm gốm sứ , sành sứ chất lượng chính gốc Bát Tràng. Bảo hành nứt vỡ một đổi một. Với mức giá cạnh tranh nhất nhì trên thị trường hiện nay.

 

 

HOẶC ANH CHỊ CÁC BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÌNH NGÂM RƯỢU TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE / QUA ĐIỆN THOẠI / QUA KÊNH BÁN HÀNG FACEBOOK (@Binhngamruoubattranghcm)

 

Cửa hàng Bình ngâm rượu rẻ - Không Gian Gốm là xưởng chuyên sản xuất & phân phối sỉ lẻ các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Đặc biệt là các sản phẩm chum vò rượu , bình ngâm rượu gốm sứ, chum sành ngâm rượu , vò rượu tài lộc... Chúng tôi phân phối nhiều mẫu bình ngâm rượu sành sứ có tráng men đẹp và chum sành đất nung không tráng men cao cấp. Với nhiều kích cỡ phổ biến:

- Chum sành 5 lít , 10 lít , 15 lít, 20 lít , 25 lít (chum rượu cho cá nhân, gia đình)

- Bình ngâm rượu , chum rượu cỡ lớn 30 lít , 40 lít , 50 lít , 100 lít (bình ngâm rượu sâm, rượu rễ cây thảo dược...)

- Chum sành chuyên dùng hạ thổ rượu , ngâm ủ rượu để kinh doanh 60 lít 80 lít 100 lít...

- Chum sành giả cổ, chum vò rượu điêu khắc cực đẹp, bình rượu trưng bày, chum sành hàng đặt...

- Phân phối chum sành, vò rượu giá xuất xưởng trực tiếp không qua trung gian. Chiết khấu hấp dẫn.

 

MUA BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH HÀN QUỐC CAO CẤP GIÁ TỐT TẠI BÌNH NGÂM RƯỢU RẺ

Ngoài ra, Bình ngâm rượu rẻ còn phân phối các loại bình ngâm rượu thủy tinh hàn quốc, bình ngâm rượu sâm, bình rượu sâm thủy tinh giá rẻ. Các loại bình ngâm rượu thủy tinh cao cấp nhập khẩu. Bình thủy tinh nhiều mẫu mã và kích cỡ, bình ngâm rượu thủy tinh để ngâm cây thuốc, dược liệu quý. Bình thủy tinh các dung tích phổ biến: 0,5 lít / 1 lít / 2 lít / 3 lít / 4 lít / 5 lít / 7 lít / 10 lít / 15 lít / 20 lít / 23 lít / 25 lít / 30 lít . Bình ngâm rượu thủy tinh cỡ lớn cao cấp 35 lít / 40 lít / 45 lít / 50 lít / 55 lít / 60 lít / 65 lít / 70 lít... 

0938309713