Bình ngâm rượu Tài Lộc đẹp men nâu giá rẻ

Bình ngâm rượu tài lộc đẹp men nâu có tráng men giá rẻ. Họa tiết hoa mai vàng và chữ Tài Lộc thư pháp . Binhngamruoure.com Cam kết phân phối Chum rượu sành CHÍNH GỐC BÁT TRÀNG - Bảo hành chất lượng 1 đổi 1 - Mức giá ưu đãi so với thị trường - Hỗ trợ vận chuyển | Liên hệ tư vấn đặt hàng ngay qua Hotline / Facebook | CHUM SÀNH TÀI LỘC CÓ NHIỀU KÍCH CỠ 5L , 10L , 12L , 15L , 20L , 25L , 30L , 35L , 40L , 45L ,...

450,000 đ

 

Bình ngâm rượu Tài Lộc đẹp men nâu giá rẻ

Giá: 450.000 VND/ sản phẩm

 

Thương hiệu : Gốm Bát Tràng

 

Nơi sản xuất : Làng Bát Tràng, thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

 

Tên sản phẩm : Chum sành tài lộc đất nung cao cấp

 

Họa tiết : Có tráng men, kèm họa tiết hoa đào và chữ "Tài Lộc" dạng thư pháp, phần đầu và đế tráng lớp men màu nâu

 

Thể tích bình : 15 lít (15L), 20 lít (20L), 30 lít (30L), 50 lít (50L),… 

 

Công dụng : Hạ thổ rượu, ngâm rượu, đựng thực phẩm khô (gạo, đậu, hạt…)....

 

 


 

 

Bình ngâm rượu Tài Lộc đẹp men nâu giá rẻ - "liệu có đáp ứng được những yêu cầu về mặt chất lượng hay không " đó là những câu hỏi được rất nhiều các khách hàng đặt ra trong việc tìm mua một sản phẩm gốm Bát Tràng. Vậy hãy đến với cửa hàng Không Gian Gốm của chúng tôi quý khách sẽ nhận được mọi thắc mắc với những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường.

 

binh ngam ruou tai loc men nau dep gia re

 

 

Bình hay chum ngâm rượu từ cửa hàng Không Gian Gốm 

 

Bình ngâm rượu Tài Lộc thường có rất nhiều các mẫu mã khác nhau từ tráng men đến không tráng men với rất nhiều các dung tích 15 lít (15L), 20 lít (20L), 30 lít (30L), 50 lít (50L),…. để phục vụ cho mọi nhu cầu ngâm, ủ rượu, hạ thổ đúng chuẩn.

 

Trong thời kì phát triển ngày nay, thì chất liệu được dùng để làm bình ngâm rượu hiện khá đa dạng và phổ biến. Thường thấy nhất chính là những chiếc bình ngâm rượu được làm bằng nhưa, thủy tinh, inox và bình ngâm rượu, chum ngâm rượu bằng gốm sứ. Thêm vào đó các cửa hàng không tên tuổi thường xáo trộn rất nhiều hàng giả, hàng nhái nên nếu bạn đang muốn mua cho mình một loại bình ngâm rượu thì những thông tin phía dưới đây sẽ giúp ích cho mọi người.

 

binh ngam ruou tai loc men nau dep gia re

 

 

Những ưu điểm nổi bật của "Bình ngâm rượu Tài Lộc đẹp "

 

+ Chum, vò, bình ngâm rượu Bát Tràng được sản xuất với nhiều dung tích khách nhau thường được thiết kế với từ 10 lít, 15 lít, 20 lít, 50 lít, 100 lít…

 

+ Mọi sản phẩm được bán đều có logo in ấn riêng thường nằm ở các vị trí như gần cổ bình (chum, vại..)

 

+ Đa dạng về mẫu mã – thiết kế – dung tích để đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng

 

+ Bình ngâm rượu Tài Lộc có giá trị thẩm mỹ rất là cao, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu trong không gian nhà mình để phục vụ cho việc trang trí.

 

binh ngam ruou tai loc men nau dep gia re

 

 

binh ngam ruou tai loc men nau dep gia re

 

 

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật cùng với những tư liệu cụ thể, hy vọng mọi người sẽ có thêm cho mình phần tư liệu bổ ích để có thể tự tin chọn mua một sản phẩm chất lượng nhất để ngâm một bình rượu thật ngon tiếp đãi bạn bè và người thân trong những ngày lễ tết, gặp mặt gia đình.

 

 

 

0938309713