Sự đa dạng về thương hiệu găng tay và nhà sản xuất ba tay y tế tại Tphcm giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn; phù hợp với ngành nghề sử dụng.

Các công ty sản xuất găng tay y tế uy tín tại Tphcm - Sỉ bao tay y tế

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất găng tay y tế đạt chuẩn xuất khẩu. Mọi người có thể lựa chọn được nhà sản xuất và thương hiệu găng tay uy tín. Việc tìm kiếm những nhà phân phối cung cấp găng tay y tế giá sỉ trong mùa dịch là điều cần thiết để tiết kiệm chi phí. Qua chia sẻ sau đây sẽ đề cập Các công ty sản xuất găng tay y tế uy tín tại Tphcm; đơn vị nào cung cấp sỉ bao tay y tế.

Các công ty sản xuất găng tay y tế uy tín tại Tphcm - Sỉ bao tay y tế

 

Loại găng tay y tế nào được dùng phổ biến nhất hiện nay?

Găng tay cao su y tế có bột và không bột được ứng dụng rộng rãi trong ngành y tế và một số ngành nghề khác. Đây cũng là vật dụng giúp đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia công tác chống dịch.

Nổi bật là sản phẩm găng tay y tế Nitrile. Bao tay nitrile là loại găng tay sử dụng chất liệu cao su tổng hợp, phù hợp hầu hết các mục đích sử dụng và không gây dị ứng như bao tay cao su thiên nhiên. Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm như: 

  • Có khả năng chống đâm thủng vượt trội
  • Chống chịu được tác động ngoại lực tốt
  • Kháng lại một số dung môi và hoá chất
  • Độ bền cao và dễ dàng sử dụng

 

Loại găng tay y tế nào được dùng phổ biến nhất hiện nay?

 

 

Các công ty sản xuất găng tay y tế uy tín tại Tphcm

Sự đa dạng về thương hiệu găng tay và nhà sản xuất ba tay y tế tại Tphcm giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn; phù hợp với ngành nghề sử dụng.

1/ Găng tay y tế giá sỉ công ty sản xuất VRG Khải Hoàn

Khải Hoàn là một trong những công ty sản xuất găng tay y tế đầu tiên tại Việt Nam; phục vụ cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu. Găng tay Vglove thương hiệu Khải Hoàn sản xuất đa dạng loại hình để quý khách hàng lựa chọn, bao gồm: găng tay y tế latex không bột, bao tay có bột, găng tay phẫu thuật, găng tay cao su tiệt trùng… 

Tham khảo: 1 hộp găng tay y tế bao nhiêu đôi? Găng tay y tế Vglove giá tốt TPHCM

Các công ty sản xuất găng tay y tế uy tín tại Tphcm

 

2/ Bao tay giá sỉ công ty sản xuất Duy Hàng

Công ty sản xuất Duy Hàng chỉ chuyên sản xuất các loại găng tay y tế như: Găng tay 1 ngón, 2 ngón, găng tay cao su, găng tay nitrile, găng tay phẫu thuật…

 

3/ Nhà sản xuất găng tay Đại Hải Hoàng

Đại Hải Hoàng là nhà xưởng sản xuất các thiết bị và trang phục bảo hộ lao động uy tín bậc nhất tại TPHCM. Ngoài ra, đây cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm găng tay y tế từ nước ngoài như: Top Glove - MaLaysia, Golden Fish, Fishglove...

Giá sỉ bao tay y tế bao nhiêu? Mua ở đâu?

 

Giá sỉ bao tay y tế bao nhiêu? Mua ở đâu?

Một hộp găng tay y tế giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như : chủng loại sản phẩm, số lượng đặt mua, nhà phân phối, nguyên liệu làm nên sản phẩm, giá nguyên liệu ở thời điểm đó… Theo khảo sát chung thị trường vật tư y tế hiện nay, mức giá cho một hộp bao tay y tế sẽ ở mức 75.000 – 200.000VNĐ tuỳ từng loại.

Có nhiều nhà cung cấp găng tay giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Đó là do họ có chính sách nhập hàng và phân phối sản phẩm với quy mô lớn. Găng tay y tế được xếp vào danh mục đồ bảo hộ y tế dùng 1 lần. Việc tái sử dụng sẽ khiến bạn có khả năng lây nhiễm virus, vi khuẩn gây hại cho sức khoẻ của chính bản thân và mọi người trong gia đình. Chỉ những loại găng tay y tế đã qua sử dụng và được tái chế lại để bán cho người tiêu dùng với giá rẻ mới thực sự không đảm bảo chất lượng. 

Đơn vị cung cấp sỉ bao tay y tế tại Tphcm

 

Đơn vị cung cấp sỉ bao tay y tế tại Tphcm

Người tiêu dùng không nên mua những loại găng tay có mức giá thấp hơn thị trường chung quá nhiều. Đặc biệt là khi mua bao tay y tế qua các kênh bán hàng trực tuyến, không rõ địa chỉ đơn vị cung cấp. Bởi như vậy không thể đảm bảo được chất lượng găng tay cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Hiểu được những những nhu cầu cấp thiết về găng tay y tế của người dùng hiện nay; INOCERAMIC luôn cố gắng cung cấp ra thị trường các loại găng tay y tế chính hãng với giá bán thấp nhất.

Qua thông tin về các công ty sản xuất găng tay y tế ở trên; nếu quý khách có nhu cầu đặt mua găng tay giá tốt; hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn thêm về các loại găng tay thông dụng và được báo giá chi tiết theo số lượng đặt mua.

Đơn vị cung cấp sỉ bao tay y tế tại Tphcm

 


 QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA GĂNG TAY Y TẾ;

BÁO GIÁ SỈ VẬT TƯ Y TẾ CHỐNG DỊCH, MÁY PHUN KHỬ KHUẨN

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Website: thietbiytehcm.vn

 

*Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị, vật tư y tế khác: Buồng khử khuẩn tự động cảm biến hồng ngoại / Máy phun khử khuẩn toàn thân, Súng xịt khuẩn nano / Máy tạo oxy gia đình, Máy khử trùng tay và Đo thân nhiệt /Bộ kit test nhanh covid Hàn Quốc / Khẩu trang y tế / khẩu trang 3M, Găng tay y tế / Trang phục bảo hộ, Mặt nạ / kính chắn giọt bắn

buồng phun khử khuẩn, máy khử khuẩn toàn thân

máy phun khử khuẩn phòng dịch, kit test covid, khẩu trang

 kit test nhanh covid hàn quốc

 

 

 


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

XƯỞNG SẢN XUẤT KHUÔN GĂNG - KHUÔN NHÚNG GĂNG TAY CERAMIC

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GĂNG TAY CAO SU Y TẾ TẠI VIỆT NAM

sản xuất khuôn găng tay

 

 
0938309713