Chum ngâm rượu cỡ lớn 100L giá xưởng - Chum sành đất nung

Chum ngâm rượu cỡ lớn 100L giá xưởng - Chum sành đất nung . Họa tiết trơn không tráng men . Binhngamruoure.com Cam kết phân phối Chum rượu sành CHÍNH GỐC BÁT TRÀNG - Bảo hành chất lượng 1 đổi 1 - Mức giá ưu đãi so với thị trường - Hỗ trợ vận chuyển | Liên hệ tư vấn đặt hàng ngay qua Hotline / Facebook | GIÁ TỐT NHẤT CHO BẠN : LIÊN HỆ

2,650,000 đ

Chum ngâm rượu cỡ lớn 100L giá xưởng - Chum sành đất nung

[ GIÁ SỈ LIÊN HỆ : 0938 309 713 ]

 

Chum ngâm rượu cỡ lớn 100L giá xưởng - Chum sành đất nung là dạng chum ngâm rượu với dung tích rất phù hợp cho các gia đình sử dụng ngâm rượu tại nhà hoặc kinh doanh không chiếm quá nhiều diện tích mà còn được cân đối thể khối lượng giúp việc di chuyển trở nên khá thoải mái.

Sản phẩm có độ bền tốt, khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực tốt, tái sử dụng nhiều lần mà không gặp bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe đến người sử dụng. Chum ngâm rượu cỡ lớn 100L giá xưởng - Chum sành đất nung là món đồ không thể thiếu cho những quý ông sành rượu cũng như những quý bà nội trợ. Sản phẩm hút ẩm tốt các bạn có thể đựng gạo, các loại hạt cực kỳ an toàn, chống mối mọt cũng như các côn trùng gây hại.

Chum ngâm rượu cỡ lớn 100L giá xưởng - Chum sành đất nung được tạo nên từ những bàn tay khéo léo của những người thợ gốm Bát Tràng. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1200 – 1300 độ C, bình ngâm rượu dày dặn, bền, đảm bảo khi ngâm trong thời gian dài mà không lo rò rỉ.

Dấu hiệu nhận biết : Trên thân và nắp chum có dấu hiện nhận biết với logo có dòng chữ " Bát Tràng" nhận diện riêng biệt.

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

 

Tên sản phẩmChum ngâm rượu cỡ lớn 100L giá xưởng - Chum sành đất nung

Phân loại : Chum sành đất nung không tráng men

Thương hiệu : Gốm sứ Bát Tràng

Nơi sản xuất : Làng gốm Bát Tràng, thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Họa tiết : Không tráng men, vẽ cảnh hoa mai / hoa sen vàng và chữ Tài Lộc bằng chữ thư pháp

Thể tích SX: 15 lít (15L), 20 lít (20L), 30 lít (30L), 50 lít (50L), 100 lít (100L)...

Công dụng : Hạ thổ rượu, ngâm rượu, đựng thực phẩm khô (gạo, đậu, hạt…)

 

Chum ngâm rượu cỡ lớn 100L giá xưởng - Chum sành đất nung
Chum ngâm rượu cỡ lớn 100L giá xưởng - Chum sành đất nung

 

 

 

 

 

0938309713