Chum Tài Lộc không tráng men 100 lít

Chum sành đựng gạo, ngâm rượu không tráng men "Tài - Lộc" 100L là chum rượu sành không tráng men. Chum có các dung tích: 1l – 2l – 3l – 5l – 10l – 15l – 20l – 30l – 50l – 100l. Chum dày dặn, bền, đảm bảo khi ngâm trong thời gian dài mà không lo rò rỉ. Vận chuyển toàn quốc.

2,650,000 đ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Dung tích: 100 lít
  • Chất liệu:  Sành cao cấp không tráng men.
  • Họa tiết: Tài lộc, hoa đào.
  • Màu sắc: Nâu
  • Ưu điểm: Giúp cho rượu được bảo quản tốt hơn, giữ được hương vị và chất lượng tốt hơn theo thời gian.

Binhngamruoure chuyên cung cấp chum, lu, hũ đựng gạo, ngâm rượu sỉ và lẻ trên toàn quốc. Mua lẻ giá xưởng. Mua sỉ chiết khấu cao.
Liên hệ đặt hàng và nhận báo giá qua hộp thư website hoặc số hotline 0912 809 908.

 


 

Chum Tài Lộc không tráng men 100 lít

Chum sành đựng gạo, ngâm rượu không tráng men "Tài-Lộc" 100L là một trong những sản phẩm độc đáo của Vườn Gốm Việt. Hai chữ "Tài Lộc" trên chum sành thể hiện ý nghĩa phong thủy đặc biệt, ngụ ý chủ nhân sẽ luôn được hưởng nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, thịnh vượng, thành đạt và giàu có.

 Chum đựng rượu Tài Lộc không tráng men

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Chất liệu sành không tráng men có tính năng hút ẩm đặc biệt, giúp cho hũ gạo có khả năng hút ẩm rất tốt. Điều này đảm bảo rằng gạo được bảo quản trong thùng đựng gạo chất liệu sành Bát Tràng sẽ không bị ẩm mốc, ngay cả trong những ngày thời tiết ẩm ướt nhất. Nhờ tính năng này, các bà nội trợ hoàn toàn yên tâm về việc bảo quản gạo ngon trong hũ gạo chất liệu sành Bát Tràng.

- Chum sành ngâm rượu không được tráng men tạo nên chum vừa chắc chắn nhưng cũng có độ xốp nhất định. Nhờ tính năng này, các chất độc như Aldehit... có thể tự thẩm thấu ra ngoài qua thành chum trong quá trình làm mềm rượu. Điều này giúp tăng tốc quá trình phân hóa và loại bỏ các tạp chất, làm cho hạt rượu trở nên mượt mà hơn. Điểm đặc biệt này không xuất hiện trong các chum sứ tráng men, bình thủy tinh hay can nhựa.

Xem thêm:  Đồ ngâm rượu | Bình ngâm rượu thủy tinh | Lu uống bia

 

0938309713