Số lượng nhà máy sản xuất găng tay cao su xuất khẩu tại Việt Nam còn khá ít. Vì thế đây là ngành nghề hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được vì sao dây chuyền sản xuất găng tay y tế lại đắt giá đến như vậy.

 


Dây chuyền sản xuất găng tay y tế - Cung cấp khuôn găng tay ceramic

Dây chuyền sản xuất găng tay y tế rất hiện đại với chi phí đầu tư lớn. Chính vì vậy, những thành phẩm sau khi hoàn thiện đều đảm bảo chất lượng, sử dụng lâu bền. Những công ty chịu đầu tư chi phí lớn cho các thiết bị sản xuất găng tay là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn. Vừa đảm bảo lại giúp bạn tiết kiệm được những khoản tiền không nhỏ.

Những yếu tố khiến dây chuyền sản xuất găng tay trở nên đắt giá

Số lượng nhà máy sản xuất găng tay cao su xuất khẩu tại Việt Nam còn khá ít. Vì thế đây là ngành nghề hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được vì sao dây chuyền sản xuất găng tay y tế lại đắt giá đến như vậy.

 Công ty sản xuất khuôn găng tay ceramic - Mẫu khuôn bao tay y tế

 

1. Trong một dây chuyền phải sử dụng nhiều thiết bị

Mỗi nhà máy sản xuất găng tay sẽ sử dụng những thiết bị với cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên tổng tất cả thiết bị cần thiết để lắp đặt phải cần ít nhất 30 thiết bị khác nhau. Nếu không sẽ khó để đảm bảo dây chuyền vận hành tốt,

Các thiết bị chính nhất định phải có trong dây chuyền đó là: Bể lưu hóa, Bể ngưng, Bể trộn keo tụ, Tổ hợp máy nghiền, Lò ra nhiệt, Máy bơm màng hóa chất, Máy nén khí, Bình tích khí, Máy nhúng găng tay, Máy uốn, Hệ thống dải khuôn, Khuôn găng, Khuôn đặt, Máy làm sạch và sấy khô, Máy tháo găng, Máy đếm tự động, Máy dán, Máy đóng hộp, các trang thiết bị phòng Lab …

Kết hợp với những thiết bị đó là 4 -5 công nhân, 6 – 8 kỹ sư có kinh nghiệm lắp đặt và vận hành trong khoảng 60 ngày.

2. Có nhiều công đoạn sản xuất khác nhau

Từ bắt tay chuẩn bị nguyên liệu cho đến hoàn thiện sản phẩm cần phải trải qua hơn 20 công đoạn khác nhau. Có như vậy mới đảm bảo được sản phẩm không có lỗi nhỏ nào và sử dụng được lâu dài. Quy trình cơ bản sẽ bao gồm: rửa khuôn – sấy khuôn – nhúng đông kết – sấy đông kết – nhúng mủ - sấy găng – rửa găng lần 1 – se viền – lưu hóa găng – rửa găng lần 2 – nhúng slury + sấy – lột găng.

Dây chuyền sản xuất găng tay y tế - Cung cấp khuôn găng tay ceramic

 

 

3. Yếu tố về công thức sản xuất găng tay cao su

Tuỳ vào nguyên liệu đầu vào, điều kiện nhiệt độ và dây chuyền sản xuất găng tay y tế của từng đơn vị mà sẽ có công thức khác nhau. Vì thế, tất cả những điều này sẽ được kỹ sư lành nghề hướng dẫn, điều chỉnh sao cho phù hợp. Từ đó khiến giá thành của dây chuyền sản xuất găng tay đội lên cao. Nhưng bù lại, quý khách hàng sẽ có được dây chuyền hoạt động ổn định, được xử lý ngay khi có vấn đề gì xảy ra.

4. Chất lượng của găng tay phụ thuộc nhiều nhân tố

Để có được những chiếc găng tay cao su y tế chất lượng thì trước tiên sản phẩm phải chịu ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố khác nhau. Có thể kể đến như: công nghệ luyện hỗn hợp, độ nhớt của keo nguyên liệu, ngăn cách keo tấm, thời gian lưu trữ keo nguyên liệu…

Vì thế, công nghệ sản xuất cùng máy móc đi kèm đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý các nhân tố đó. Giúp quá trình vận hành thêm trơn chu và khắc phục được các sự cố làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm.

Quy trình sản xuất găng tay nitrile, cao su - Khuôn găng tay y tế

 

 

INOCERAMIC – chuyên cung cấp khuôn găng tay ceramic

Trong dây chuyền sản xuất găng tay y tế thì khuôn găng tay đóng vai trò rất quan trọng. Nếu không có vật dụng này thì không thể làm ra những chiếc găng tay với kích thước chuẩn, chất lượng tốt. Do đó, bạn nên chọn những địa chỉ làm khuôn mẫu sản xuất uy tín để sử dụng.

INOCERAMIC – chuyên cung cấp khuôn găng tay ceramic

 

 

Công ty CP Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – INOCERAMIC là một trong những đơn vị được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chuyên cung cấp khuôn găng tay ceramic chất lượng cao, đa dạng kích thước theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Đặc biệt chúng tôi cung cấp cả mẫu khuôn đơn và khuôn đôi để khách hàng thuận tiện hơn trong việc sản xuất găng tay y tế xuất khẩu.

 

   CÔNG TY SẢN XUẤT GỐM SỨ – INOCERAMIC
CUNG CẤP KHUÔN GĂNG TAY   
   ứng dụng dây chuyền sản xuất găng tay quy mô lớn   

 

Sản phẩm: Khuôn găng dây chuyền sản xuất găng tay
– Chất liệu: ceramic
– Kích thước tiêu chuẩn: XS, S, M, L, XL (tùy chỉnh theo yêu cầu)
– Ứng dụng sản xuất các loại găng tay: nitrile, cao su (latex), pvc, vinyl…
– Hình thức: khuôn đơn, khuôn đôi
– Khu vực cung cấp: toàn quốc, xuất khẩu

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT THEO SỐ LƯỢNG!

Quy trình sản xuất găng tay nitrile, cao su - Khuôn găng tay y tế

 

 

Khi có nhu cầu, quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến số hotline sẽ được tư vấn tận tình. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trong toàn quốc và còn xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác. Đặc biệt những đơn hàng lớn sẽ được hỗ trợ về giá bán và chi phí vận chuyển.

Có thể nói, dây chuyền sản xuất găng tay y tế đáng giá hàng triệu đô và được đầu tư bài bản; từ đó mang đến các loại găng tay với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Và đừng quên lựa chọn khuôn găng tay chính xác để nâng cao chất lượng cũng như độ bền cho sản phẩm nhé.

   BÁO GIÁ KHUÔN GĂNG TAY   

   (CALL/ZALO) 0912 409 299   

 

INOCERAMIC – chuyên cung cấp khuôn găng tay ceramic

 

   THAM KHẢO THÔNG TIN:

 
0938309713