Rượu ngâm bổ thận từ xưa đã có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc phục hồi các chức năng tạng phủ, bổ thận và cải thiện đáng kể khả năng sinh lý của cánh mày râu. rượu ngâm bổ thận vì nguyên liệu dễ tìm và phương pháp thực hiện vô cùng đơn giản.

 

Rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực

 

Rượu ngâm bổ thận từ xưa đã có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc phục hồi các chức năng tạng phủ, bổ thận và cải thiện đáng kể khả năng sinh lý của cánh mày râu. Ngày nay ngoài các giải pháp Tây y thì các phương thuốc tự nhiên từ Đông y cũng được lựa chọn hàng đầu. Trong vô vàn giải pháp đó nổi bật nhất vẫn là các loại rượu ngâm bổ thận vì nguyên liệu dễ tìm và phương pháp thực hiện vô cùng đơn giản.

 

rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

 

 

Các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực thông dụng và được nhiều người sử dụng

Việc tăng cường các chức năng sinh lý, cải thiện chuyện chăn gối hiện nay đã không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bằng cách kết hợp rượu và các dược liệu có công dụng cường dương hoạt huyết, không chỉ tẩm bổ cho cơ thể mà còn có khả năng chữa trị được một số loại bệnh sinh lý thường gặp.

 

Dưới đây là một số loại rượu ngâm bổ thận và bài thuốc ngâm rượu giúp tăng cường sinh lực vô cùng hiệu quả được ghi chép trong y thư và được nhiều người chúng minh:

 

Bài thuốc Rượu ngâm ba kích tím

 

- Nguyên liệu:

Ba kích, ngưu tất, thạch hộc: mỗi vị 18g.

Đương quy: 20g.

Khương hoạt, sinh khương: mỗi vị 27g.

Hạt tiêu: 2g.

Rượu trắng : 2 lít

 

- Cách ngâm: Ba kích làm sạch, bỏ lõi. Đem tất cả các vị thuốc đã chuẩn bị giã nát, cho vào bình. Cho thêm 2 lít rượu và đậy kín nắp. Bắc lên bếp nấu hết chỗ thuốc trong 1 giờ rồi lấy ra, đem bình rượu ngâm vào nước lạnh cho nguội. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 15 – 20ml.

 

- Công dụng: Rượu ngâm ba kích có tác dụng bổ thận tráng dương, thông kinh, hoạt huyết. Không những thế còn trị bụng ứ kết, bụng đau do lạnh, lưng đau gối mỏi, hai chân yếu, khớp xương đau, thận hư và liệt dương.

 

rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

ba kích tím ngâm rượu công dụng vô cùng hiệu quả trong việc phục hồi các chức năng tạng phủ, bổ thận và cải thiện đáng kể khả năng sinh lý của cánh mày râu - rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

 

 

Ba kích tím ngâm rượu cũng có thể chỉ ngâm riêng ba kích tím để bảo quản được lâu và thưởng thức được hương vị thơm ngon đặc trưng. Để biết công thức ngâm rượu ba kích tím, các bạn tham khảo tại đây:

 

» Ba kích ngâm rượu với gì - rượu ngâm ba kích có công dụng gì?


 

Bài thuốc Rượu ngâm kỷ cúc điều nguyên

 

- Nguyên liệu:

Ba kích: 100g

Câu kỷ tử: 100g

Cam cúc hoa: 100g

Nhục thung dung: 100g.

Rượu trắng : 4 lít

 

- Cách ngâm: Ba kích làm sạch, bỏ lõi. Mang tất cả các vị thuốc rửa sạch, để ráo nước rồi phơi khô dưới trời nắng to, sau đó đem tán thành bột. Lấy bột thuốc cho vào bình ngâm, thêm khoảng 4 lít rượu trắng ngâm trong 10 ngày. Sau đó cho thêm 3 lít nước ấm đun sôi, để nguội vào. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 cốc nhỏ lúc bụng đói.

 

- Công dụng: Rượu ngâm bổ thận kỷ cúc điều nguyên giúp điều hòa nguyên khí, tăng cường sinh lý, làm sáng mắt, thông nhĩ và cường tráng thân thể. Đồng thời còn trị gân xương đau nhức, gối đau, hạ nguyên hư lạnh.

 

rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

Nhục thung dung ngâm rượu có tác dụng điều hòa nguyên khí, tăng cường sinh lý, làm sáng mắt, thông nhĩ và cường tráng thân thể. - rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

 

 

Bài thuốc Rượu ngâm tích khí dương

 

- Nguyên liệu:

Lá dâm dương hoắc: 20g.

Nhục thung dung, sâm cau đỏ, ba kích, nấm ngọc cẩu: mỗi vị 100g.

Rượu trắng : 2 lít

 

- Cách ngâm: Làm sạch các vị thuốc. Sau đó cho toàn bộ thuốc vào bình, thêm 2 lít rượu trắng, đậy kín nắp ngâm, sau khoảng 1 tháng là có thể dùng được. Uống mỗi ngày 1 – 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml.

 

- Công dụng: Cường gân kiện cốt, bổ thận tráng dương, khu phong trừ thấp. Loại rượu ngâm này thích hợp cho người bị suy giảm khả năng tình dục, di tinh, liệt dương.

 

rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

Rượu ngâm bổ thận từ xưa đã có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc phục hồi các chức năng tạng phủ, bổ thận và cải thiện đáng kể khả năng sinh lý của cánh mày râu. - rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

 

 

Bài thuốc Rượu ngâm dâm dương hoắc và ba kích

 

- Nguyên liệu:

Dâm dương hoắc, ba kích, kê huyết đằng: mỗi vị 50g.

Đường phèn: 80g.

Rượu trắng : 200ml

 

- Cách ngâm: Làm sạch tất cả các vị thuốc, sau đó cho vào bình và thêm 200ml rượu trắng, đậy kín nắp. Ngâm rượu trong khoảng 10 ngày là có thể dùng được. Mỗi lần uống 2 cốc nhỏ, ngày 1 – 2 lần.

 

- Công dụng: Bổ thận, tráng dương, làm mạnh gân xương. Trị phong thấp, đau lưng, đau thắt lưng, thận suy yếu.

 

rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

ngoài các giải pháp Tây y hỗ trợ sinh lực thì các phương thuốc tự nhiên từ Đông y cũng được lựa chọn hàng đầu. Trong vô vàn giải pháp đó nổi bật nhất vẫn là các loại rượu ngâm bổ thận vì nguyên liệu dễ tìm và phương pháp thực hiện vô cùng đơn giản. - rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

 

 

CÁC BÀI THUỐC NGÂM RƯỢU CHỮA TRỊ VẤN ĐỀ SINH LÝ HIỆU QUẢ

 

Rượu vạn linh chi bảo tiên

 

- Dược liệu: Dâm dương hoắc: 300g; Tiên mao: 120g ; Hùng hoàng: 60g ; Đương quy: 240g ; Hoàng bá (bỏ vỏ): 60g ; Liệt dương : 120g ; Tri mẫu( bỏ đuôi): 120g ; Rượu trắng: 7,5 lít

- Cách điều chế: Tán vụn vị thuốc trên, cho vào hũ đựng gốm sứ , đổ rượu trắng vào, bịt kín. Treo hũ trên ngọn lửa nhỏ đốt bằng củi nấu 6 giờ đồng hồ, lại chôn dưới đất 3 ngày để khử lửa độc, bới lên, lại ngâm 7 ngày nửa rồi lấy riêng bã thuốc, phơi nắng cho hơi khô. Nhào như nhào bột gạo thành viên to như hạt trâu, để dùng dần.

- Công hiệu: Rượu vạn linh chi bảo tiên có tác dụng sinh tinh huyết, bổ thận, trợ dương bổ âm, khoẻ thân thế.

- Công dụng chữa trị các chứng: đàn ông liệt dương, di tinh hoạt tính, trắng đục, tiểu tiện dầm dề, mọi thứ đều hư tổn, ngũ lao, thất thường, phụ nữ thì ra bạch đới đỏ, kinh nguyệt không đều, bụng lạnh rốn đau, không thụ thai.

- Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 30ml rượu thuốc, và 30 viên thuốc.

 

Rượu tiết hươu (Lộc huyết tửu)

 

Rượu tiết hượu hay rượu huyết hươu là loại rượu thuốc có chức năng chữa trị sinh lý cực kì hiệu nghiệm , được truyền lại từ đời xưa cho đến nay. Bên cạnh điều chế và dùng rượu lộc huyết, các bạn cũng có thể bồi bổ cơ thể thêm bằng rượu ngâm nhung hươu.

 

- Dược liệu : tiết hươu 100g , rượu trắng 0,5 lít , chum sành ngâm rượu

- Cách điều chế: chọ vị thuốc trên vào chum sành ngâm rượu, đổ rượu trắng vào, bịt kín nắp. Để im một ngày cho dung dịch lắng trong là được

- Công hiệu: Rượu huyết hươu có tác dụng bổ hư nhược, điều chỉnh huyết mạch, tan tà khí lạnh, khỏi đau.

- Công dụng chữa các chứng: dương hư, sợ rét, thận hư, liệt dương, băng huyết, bụng đau

- Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10ml. Lưu ý: những người âm hư hỏa vượng, có đờm nóng ở bên trong thì tuyệt đối không được dùng

 

Hy vọng với những loại rượu ngâm bổ thận trên đây có thể giúp các đấng mày râu phục hồi các chức năng tạng phủ và tăng cường sinh lực cơ thể, cải thiện đáng kể cuộc sống của mình.


  

Các lưu ý cần biết khi ngâm rượu bổ thận, tăng cường sinh lực

Ngâm rượu dược liệu bổ thận cường dương với các loại dược liệu, cây thuốc, bạn nên chọn địa chỉ mua dược liệu uy tín. Vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm dược liệu bị làm giả tràn lan trên thị trường với giá rẻ. Cây thuốc ngâm rượu cùng tên có thể có nhiều loại , bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua. Các loại dược liệu, cây thuốc rừng có công dụng cao hơn các loại cây thuốc trồng và được nhiều người săn lùng. Đặc đối với các vị thuốc ba kích, nhục thung dung, nấm ngọc cẩu... có rất nhiều loại cây thuốc có hình dáng tương tự tuy nhiên dược tính rất kém, hoặc vị thuốc bị làm giả rất nhiều, các bạn nên nghiên cứu cách phân biệt các vị thuốc thật và giả để không nhầm lẫn.

 

rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

 

Đối với các dược liệu ngâm rượu có tác dụng bổ thận, cường dương, mạnh gân cốt, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua, và chỉ nên mua dược liệu ở những cửa hàng thuốc đông y uy tín, tranh mua hàng trôi nổi, giá rẻ

 

Để bình ngâm rượu bổ thận đạt công hiệu cao nhất , các bạn nên sử dụng chum sành sứ để ngâm. Chum sành sứ nên dùng loại cao cấp, kết cấu chắc chắn, dày dặn. Nếu muốn hạ thổ thì nên dùng chum sành đất nung loại không tráng men.

 

rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

Để ngâm các loại rượu có công dụng bổ thận đạt công hiệu cao nhất , các bạn nên sử dụng chum sành sứ để ngâm. Đặc biệt là đối với rượu cần hạ thổ trước khi sử dụng nên ngâm bằng chum sành đất nung cao cấp loại không tráng men.

 

Tuy rằng hiện nay các địa điểm bán rượu ngâm sẵn có rất nhiều trên thị trường, tại các cửa hàng rượu thuốc. Nhưng chất lượng của rượu cũng như nguồn gốc nguyên liệu dược liệu và cách ngâm ủ chưa có cơ sở đảm bảo an toàn. Chính vì vậy mà nhiều gia đình vẫn thích tự mình ngâm ủ rượu thuốc, rượu bổ tại nhà, vừa chất lượng lại tiết kiệm. 

 

Rượu hạ thổ là loại rượu cần được chôn dưới lòng đất (hoặc cất giữ trong hầm chứa) hoặc chôn thân chum rượu (chừa phần nắp chum). Thời gian hạ thổ rượu tùy theo số lượng (dung tích), loại rượu (rượu hoa quả trái cây / rượu bổ thận / rượu tăng sinh lý, rượu ngâm ủ từ dược liệu quý...) và mục đích của người làm rượu, nhưng tối thiểu từ 3 tháng trở lên. Ngâm càng lâu thì rượu càng thơm ngon. Bên cạnh việc có mùi vị đặc trưng thì rượu được hạ thổ còn có thể giúp loại bỏ các chất độc tố tự nhiên có trong rượu, làm giảm độ rượu so với khi mới nấu. Lưu ý là hạ thổ rượu nhất định phải dùng chum sành chứ không được dùng bình ngâm rượu thủy tinh hay các chất liệu khác.

 

rượu ngâm bổ thận - các loại rượu ngâm tăng cường sinh lực | bình ngâm rượu rẻ

 

Các sản phẩm bình ngâm rượu gốm sứ, chum sành sứ, vò rượu sành được bán tại hệ thống cửa hàng Không gian gốm - Bình ngâm rượu rẻ . Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn xuất xứ của chum sành từ Bát Tràng chính gốc, có giấy tờ chứng nhận

 

Nếu anh chị và các bạn có nhu cầu mua chum rượu, bình ngâm rượu sành sứ để ngâm các loại rượu thuốc, rượu bổ, rượu dược liệu, rượu hoa quả trái cây và rượu hạ thổ. Các bạn có thể ghé trực tiếp các cửa hàng Bình ngâm rượu rẻ của chúng tôi (xem địa chỉ bên dưới) hoặc đặt mua ngay tại website / qua số hotline / qua kênh bán hàng facebook


 

Hệ thống cửa hàng Bình ngâm rượu rẻ - Không Gian Gốm, chuyên phân phối các loại chum vò ngâm rượu Bát Tràng chính gốc, giá rẻ

- Chum sành, vò sành, bình ngâm rượu sành sứ tráng men / không tráng men tất cả các kích cỡ 10 lít , 15 lít , 20 lít...

- Chum sành đất nung hạ thổ 30 lít , 40 lít  / Chum sành cỡ lớn 50 lít, 100 lít

- Bình ngâm rượu tráng men vẽ cảnh đẹp , Vò rượu phong thủy,

- Chum rượu tài lộc, Chum vò rượu cao cấp , Chum sành giá rẻ 

 

NẾU BẠN MUỐN MUA BÌNH NGÂM RƯỢU , CHUM SÀNH NGÂM RƯỢU CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, HÃY GHÉ THĂM CỬA HÀNG BÌNH NGÂM RƯỢU RẺ CỦA CHÚNG TÔI .

 

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG BÌNH NGÂM RƯỢU TẠI TPHCM:

» Q TÂN BÌNH : 21 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình, TPHCM

» QUẬN 7 : 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Q7

» Q TÂN PHÚ : 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

» QUẬN 1 : 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

» Cửa hàng chi nhánh tại ĐÀ NẴNG :

27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

 

SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE TƯ VẤN - MUA HÀNG:

☏ TPHCM: 0938 309 713

☏ Đà Nẵng : 0915 599 363

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÌNH NGÂM RƯỢU TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE / QUA ĐIỆN THOẠI / QUA KÊNH BÁN HÀNG FACEBOOK

 

0938309713