Rượu ngâm, rượu thuốc còn có tác dụng chữa rất nhiều loại bệnh và được khá nhiều bà nội trợ tin tưởng để chế biến sử dụng trong nhà. Sau đây sẽ là bài viết tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe – rượu thuốc bồi bổ cơ thể thông dụng nhất.

 

Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể

 

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, các loại rượu trên thị trường cũng đang được bày bán tràn lan với nhiều loại khác nhau từ rượu tây, rượu nhập và rượu gạo,… Tuy nhiên các loại rượu ngâm, rượu thuốc rất tốt cho sức khỏe vẫn được người Việt lựa chọn trong các buổi tiệc, bữa ăn gia đình. Rượu ngâm, rượu thuốc còn có tác dụng chữa rất nhiều loại bệnh và được khá nhiều bà nội trợ tin tưởng để chế biến sử dụng trong nhà. Sau đây sẽ là bài viết tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe – rượu thuốc bồi bổ cơ thể thông dụng nhất.

 

Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

dùng dược liệu, cây thuốc để ngâm rượu thì sẽ cho ra được một bình rượu ngâm vừa dùng để thưởng thức trong các buổi tiệc, các bữa ăn gia đình hằng ngày, vừa có tác dụng bồi bổ và hỗ trợ sức khỏe. - Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

 

 

Rượu ngâm atiso – Tốt cho cổ họng, phế quản

Atiso là một loại cây thảo mộc không lạ lẫm gì đối với mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là những người ở Đà Lạt. Atiso nổi tiếng với việc được dùng làm bánh, kẹo, mứt,… và dạo gần đây nó còn nổi tiếng với việc dùng làm rượu thuốc. Với việc dùng atiso để ngâm rượu thì sẽ cho ra được một bình rượu ngâm vừa dùng để thưởng thức trong các buổi tiệc, các bữa ăn gia đình hằng ngày, vừa có tác dụng bồi bổ và hỗ trợ sức khỏe.

 

Rượu ngâm Atiso được mệnh danh là một trong các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe thông dụng.

 

- Đối với những người hay bị viêm họng và viêm phế quản thì sử dụng rượu ngâm Atiso hằng ngày sẽ giúp cho cổ họng khỏe hơn, không bị đau rát nhiều nữa. Nếu sử dụng rượu ngâm atiso trong một thời gian dài , điều đặn thì các chứng như viêm họng, viêm phế quản của bạn sẽ dần biến mất, cổ họng cũng sẽ được bảo vệ tốt.

 

Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

các loại rượu ngâm, rượu thuốc rất tốt cho sức khỏe vẫn được người Việt lựa chọn trong các buổi tiệc, bữa ăn gia đình. - Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

 

 

- Đồng thời, trong các loại rượu ngâm tốt nhất thì rượu atiso còn có thể chữa được bệnh vàng da ở cơ thể người và huyết áp cao nữa. Các bệnh này sẽ được khắc phục rõ rệt khi bạn sử dụng rượu ngâm atiso một cách hợp lý.

 

Rượu ngâm Atiso không phải là thuốc chữa bệnh nhưng nó là một rượu thuốc hỗ trợ các bệnh tốt hơn và hỗ trợ cơ thể hoạt động khỏe hơn, vì thế đừng lạm dụng rượu ngâm Atiso một cách vô tội vạ.

 

Bạn có thể tham khảo chi tiết và hướng dẫn ngâm rượu atiso tại đây:

 

» Cách ngâm rượu atiso - rượu ngâm atiso có tác dụng gì ?


  

Rượu ngâm chuối hột – Tốt cho các bệnh đau lưng, tiểu đường

Chuối là một loại quả quá đỗi quen thuộc với nhiều người, các sản phẩm hằng ngày chúng ta hay thấy từ chuối như bánh chuối, kẹo chuối, chè chuối,… vậy thì rượu ngâm chuối hột thì có gì đặc biệt ? Rượu ngâm chuối hột là một bài rượu thuốc dân gian được nhiều người tương truyền là chữa bách bệnh, và rượu ngâm chuối hột còn là đặc sản trong các buổi tiệc chiêu đãi bạn bè nữa.

 

- Dĩ nhiên trong các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe thì rượu ngâm chuối hột phải được nói đến rồi. Với nhiều người mắc các bệnh lâu năm như bệnh tiểu đường, sỏi thận thì chỉ cần sử dụng rượu ngâm chuối hột một thời gian tự khắc các bệnh này sẽ được chữa trị tốt hơn.

 

Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

Rượu ngâm, rượu thuốc còn có tác dụng chữa rất nhiều loại bệnh và được khá nhiều bà nội trợ tin tưởng để chế biến sử dụng trong nhà - Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

 

 

 

- Còn đối với những người hay ngồi lâu, người già hay bị đau lưng chỉ cần sử dụng rượu ngâm chuối hột trong các bữa ăn hằng ngày, sử dụng với một liều lượng vừa đủ và sẽ thấy được kết quả thần kì của rượu thuốc này mang lại.

 

- Ngoài ra, rượu ngâm chuối hột còn có tác dụng mà phái mạnh rất ưa chuộng đó là tăng cường sinh lý cho phái mạnh. Bởi vì chức năng này mà trong các bữa tiệc rượu thay vì uống các loại rượu tây, rượu nhập ngoại thì đàn ông thường ưa chuộng loại rượu thuốc này.

 

Bạn có thể tham khảo chi tiết và hướng dẫn ngâm rượu chuối hột tại đây:

 

» Cách ngâm rượu chuối hột - rượu ngâm chuối hột có tác dụng gì ?


  

Rượu ngâm dứa dại – Tốt cho lưu thông mạch máu, bệnh kiết lỵ

Chúng ta không còn xa lạ gì với dứa, dứa là loại quả bổ dưỡng được nhiều người ưa chuộng từ việc nấu ăn, chế biến mứt đến sáng tạo ra nhiều món đa dạng khác; nhưng rượu ngâm dứa dại lại một loại rượu ngâm ít được mọi người biết đến.

 

- Rượu ngâm dứa dại thuộc các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe con người. Rượu ngâm dứa dại giúp cho những bạn mắc bệnh có thể lưu thông mạch máu tốt., hỗ trợ tim mạch phát triển. Ngoài ra đối với những người mắc bệnh kiết lỵ, khi sử dụng rượu ngâm dứa dại sẽ giúp cho bệnh mau hết, ăn uống và đi vệ sinh dễ dàng hơn.

 

- Bên cạnh đó, rượu ngâm dứa dại còn là một loại thuốc giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, chữa các bệnh tiêu đờm, sinh tân,… Đây không chỉ là một loại rượu ngâm rất tốt cho sức khỏe mà còn là một thức uống giải khát rất đang được ưa chuộng trong các ngày hè nóng bức.

 

Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

 Rượu ngâm dứa dại giúp cho những bạn mắc bệnh có thể lưu thông mạch máu tốt., hỗ trợ tim mạch phát triển - Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

 

Bạn có thể tham khảo chi tiết và hướng dẫn ngâm rượu dứa dại tại đây:

 

» Cách ngâm rượu dứa dại - rượu ngâm dứa dại có tác dụng gì ?


  

Rượu ngâm sâm – Tốt cho hệ tiêu hóa, thần dược bổ khí huyết

Sâm là một dược liệu quý hiếm và được rất nhiều người tìm mua để bồi bổ cơ thể. Ngày nay, thay vì chế biến sâm theo nhiều cách khác nhau thì nhiều người lại chọn cách ăn chắc mặc bền nhất đó chính là làm rượu ngâm sâm. Rượu ngâm sâm có thể để lâu để sử dụng mà không sợ bị hư, rượu ngâm sâm để càng lâu thì chất lượng rượu càng ngon mà còn chữa được khá nhiều bệnh nữa.

 

- Rượu ngâm sâm rất tốt cho những người mắc bệnh về đường tiêu hóa và ăn uống khó tiêu, việc sử dụng một ly rượu hằng ngày trong bữa ăn sẽ giúp cho hệ tiêu hoa của bạn tốt hơn và việc ăn uống cũng ngon miệng hơn nữa.

 

Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

sử dụng rượu ngâm sâm thường xuyên sẽ giúp hỗ trợ cải thiện làn da và chống lão hóa cho da. - Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

 

 

 

- Bên cạnh đó, rượu ngâm sâm còn giúp cho hệ thần kinh của bạn hưng phấn, giúp bạn đạt được hiệu suất làm việc tốt hơn và trong công việc cũng sẽ không bị đau đầu. Loại rượu thuốc này còn hỗ trợ rất tốt cho tim mạch của con người, giúp tim hoạt động tốt và những vấn đề về tim cũng sẽ được cải thiện nhiều hơn.

 

- Ngoài những tác dụng chữa bệnh của rượu ngâm sâm, thì bên cạnh đó loại rượu thuốc này còn có các tác dụng riêng biệt cho cả đàn ông và phụ nữ. Đối với đàn ông, dùng rượu ngâm sâm sẽ tăng cường giảm rối loạn chức năng cương và xuất tinh sớm. Còn đối với phụ nữ, sử dụng rượu ngâm sâm thường xuyên sẽ giúp hỗ trợ cải thiện làn da và chống lão hóa cho da.

 

Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

Sâm xuyên đá. Ngoài nhân sâm , sâm hàn quốc, hồng sâm, sâm cao ly được nhập ngoại, thì nước ta cũng có nhiều loại sâm rất tốt - Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

 

 

Hiện nay, các loại sâm dùng ngâm rượu cũng có rất nhiều loại. Ngoài nhân sâm , sâm hàn quốc, hồng sâm, sâm cao ly được nhập ngoại, thì nước ta cũng có nhiều loại sâm rất tốt. Chẳng hạn như các loại rượu sâm phổ biến: rượu ngâm sâm đất (thổ sâm) , rượu ngâm sâm đá (sâm xuyên đá, sâm quy đá) , rượu ngâm sâm dây (đảng sâm), rượu ngâm sâm bố chính, rượu ngâm sâm cau (sâm cau đỏ, tiên mao)...

 

Bạn có thể tham khảo chi tiết và hướng dẫn ngâm rượu sâm tại đây:

 

» Ngâm sâm với rượu gì ? Các loại rượu ngâm sâm tốt nhất


  

Với chia sẻ tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe – rượu thuốc bồi bổ cơ thể ở trên, hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình được một loại rượu ngâm phù hợp. Rượu ngâm dược liệu vừa có thể dùng để tiếp đãi khách và bạn bè trong các bữa tiệc gia đình và vừa sử dụng để tẩm bổ cho cơ thể.

 

Ngâm rượu thuốc bồi bổ cơ thể hiệu quả hơn bằng chum rượu sành sứ Bát Tràng

Để ngâm rượu trái cây, hoa quả hay các loại rượu ngâm dược liệu, thảo mộc bồi bổ sức khỏe thì tốt nhất nên dùng bình ngâm rượu bằng gốm sứ. Vò rượu gốm sứ giúp điều hòa nhiệt độ môi trường ngâm rượu, làm dược liệu mau ngấm rượu và có mùi thơm đặc trưng đậm đà hơn.

 

Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sành

 

Chum sành Bát Tràng loại không tráng men chuyên dùng cho ngâm ủ rượu, hạ thổ rượu đạt hiệu quả cao nhất - sản phẩm có nhiều kích cỡ được bán tại cửa hàng Bình ngâm rượu rẻ

 

 

Cửa hàng Bình ngâm rượu rẻ chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bình ngâm rượu, chum sành bằng gốm sứ. Các sản phẩm với đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ và chất lượng cao, nhiều kích cỡ từ 5 lít, 10 lít đến các loại chum sành lớn 50 lít, 100 lít để hạ thổ. Nếu anh chị các bạn cần mua chum sành ngâm rượu, có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua thông tin bên dưới.


Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sànhBình ngâm rượu tráng men nâu vẽ thủ công tranh dân gian đông hồ -  Vò rượu gốm sứ giúp điều hòa nhiệt độ môi trường ngâm rượu, làm dược liệu mau ngấm rượu và có mùi thơm đặc trưng đậm đà hơn.


Tổng hợp các loại rượu ngâm tốt cho sức khỏe - rượu thuốc bồi bổ cơ thể | Ngâm rượu chum sànhChum vò sành hạ thổ giá rẻ - Các sản phẩm chum ngâm rượu sành sứ với đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ và chất lượng cao, nhiều kích cỡ từ 5 lít, 10 lít đến các loại chum sành lớn 50 lít, 100 lít để hạ thổ.

 


 

Hệ thống cửa hàng Bình ngâm rượu rẻ - Không Gian Gốm, chuyên phân phối các loại chum vò ngâm rượu Bát Tràng chính gốc, giá rẻ

- Chum sành, vò sành, bình ngâm rượu sành sứ tráng men / không tráng men tất cả các kích cỡ 10 lít , 15 lít , 20 lít...

- Chum sành đất nung hạ thổ 30 lít , 40 lít  / Chum sành cỡ lớn 50 lít, 100 lít

- Bình ngâm rượu tráng men vẽ cảnh đẹp , Vò rượu phong thủy,

- Chum rượu tài lộc, Chum vò rượu cao cấp , Chum sành giá rẻ 

 

NẾU BẠN MUỐN MUA BÌNH NGÂM RƯỢU , CHUM SÀNH NGÂM RƯỢU CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, HÃY GHÉ THĂM CỬA HÀNG BÌNH NGÂM RƯỢU RẺ CỦA CHÚNG TÔI .

 

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG BÌNH NGÂM RƯỢU TẠI TPHCM:

» Q TÂN BÌNH : 21 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình, TPHCM

» QUẬN 7 : 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Q7

» Q TÂN PHÚ : 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

» QUẬN 1 : 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

» Cửa hàng chi nhánh tại ĐÀ NẴNG :

27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

 

SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE TƯ VẤN - MUA HÀNG:

☏ TPHCM: 0938 309 713

☏ Đà Nẵng : 0915 599 363

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÌNH NGÂM RƯỢU TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE / QUA ĐIỆN THOẠI / QUA KÊNH BÁN HÀNG FACEBOOK

 

0938309713