Vò rượu phong thủy vẽ sen hạc

Vò rượu phong thủy vẽ sen hạc gốm sứ Bát Tràng. Họa tiết vẽ màu thủ công : Hoa sen và chim hạc mang ý nghĩa thanh cao, ý chí mạnh mẽ trên con đường công danh sự nghiệp . Binhngamruoure.com Cam kết phân phối Chum rượu sành CHÍNH GỐC BÁT TRÀNG - Bảo hành chất lượng 1 đổi 1 - Mức giá ưu đãi so với thị trường - Hỗ trợ vận chuyển | Liên hệ tư vấn đặt hàng ngay qua Hotline / Facebook | VÒ RƯỢU PHONG THỦY VẼ MÀU nhiều kích cỡ 10L , 15L ,...

350,000 đ

 

 

 

 

Vò rượu phong thủy vẽ sen hạc

[ GIÁ SỈ LIÊN HỆ : 0938 309 713 ]

 

Vò rượu phong thủy vẽ sen hạc với các màu sắc chính được trang trí trên vò rượu đó là: màu xanh, màu tràm cổ, màu đen…Màu sắc này được tô điểm trước, và được tráng qua một lớp men trước khi đun qua lò gas. Điều này giúp vò rượu gốm, cũng như các loại hàng khác luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Vò rượu phong thủy vẽ sen hạc hoàn toàn khử độc tố, không chứa các tạp chất và hóa chất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng đựng rượu ngâm rượu trong khoảng thời gian dài.

Sản phẩm vò ngâm có giá thành rẻ trong các sản phẩm gốm sứ bát tràng. Mua sản phẩm này sẽ giúp mọi người tiết kiệm chi phí, tiết kiệm giá thành

Với sản phẩm có chất lượng tốt như thế này nạn có thể sử dụng được trong thời gian rất lâu. Cách sử dụng vò gốm, chum gốm đúng cách cũng rất quan trọng đấy nhé!

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Vò rượu phong thủy vẽ sen hạc

Phân loại : Vò ngâm rượu tráng men đẹp vẽ màu

Thương hiệu : Gốm Sứ Bát Tràng

Nơi sản xuất : Làng gốm Bát Tràng thuộc xã Bát Tràng , huyện Gia LÂm , Hà Nội

Họa Tiết : Tráng men màu đẹp với hình ảnh  sen, hạc

Thể tích SX : 15L , 20L , 30L , 50L , 100L

Công dụng : Dùng để đựng rượu ,ngâm rượu , ủ rượu  trưng bày phòng khách trang trí nhà cửa

 

Vò rượu phong thủy vẽ sen hạc
Vò rượu phong thủy vẽ sen hạc
Vò rượu phong thủy vẽ sen hạc

0938309713