Chum rượu phong thủy vẽ tam lão chơi cờ men rạn đẹp

Chum rượu phong thủy men rạn giả cổ gốm sứ Bát Tràng. Họa tiết men rạn thủ công : Ba ông lão chơi cờ ý nghĩa bằng hữu , trà dư tửu hậu . Binhngamruoure.com Cam kết phân phối Chum rượu sành CHÍNH GỐC BÁT TRÀNG - Bảo hành chất lượng 1 đổi 1 - Mức giá ưu đãi so với thị trường - Hỗ trợ vận chuyển | Liên hệ tư vấn đặt hàng ngay qua Hotline / Facebook | VÒ RƯỢU PHONG THỦY VẼ MEN RẠN nhiều kích cỡ 10L , 15L , 20L , 30L ... XIN...

350,000 đ

 

 

 

 

Chum rượu phong thủy vẽ tam lão chơi cờ men rạn đẹp

[ GIÁ SỈ LIÊN HỆ : 0938 309 713 ]

 

Chum rượu phong thủy vẽ tam lão chơi cờ men rạn đẹp được tạo nên từ những bàn tay khéo léo của những người thợ gốm Bát Tràng. Chum rượu được làm bằng loại đất sét cao cấp tạo nên xương gốm cứng chắc và bên ngoài được phủ một lớp men rạn cổ đặc trưng của làng gốm cổ truyền Bát Tràng mà không nơi nào có tạo có được.

Chum rượu phong thủy vẽ tam lão chơi cờ men rạn đẹp hoàn toàn khử độc tố, không chứa các tạp chất và hóa chất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng đựng rượu ngâm rượu trong khoảng thời gian dài.

Sản phẩm chum, vò ngâm có giá thành rẻ trong các sản phẩm gốm sứ bát tràng. Mua sản phẩm này sẽ giúp mọi người tiết kiệm chi phí, tiết kiệm giá thành . Với sản phẩm có chất lượng tốt như thế này các bạn có thể sử dụng được trong thời gian rất lâu.

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Chum rượu phong thủy vẽ tam lão chơi cờ men rạn đẹp

Phân loại : Vò ngâm rượu tráng men đẹp

Thương hiệu : Gốm Sứ Bát Tràng

Nơi sản xuất : Làng gốm Bát Tràng thuộc xã Bát Tràng , huyện Gia LÂm , Hà Nội

Họa Tiết : Tráng men màu đẹp với hình ảnh tam lão chơi cờ. Màu sắc này được tô điểm trước, và được tráng qua một lớp men trước khi đun qua lò gas. Điều này giúp vò rượu gốm, cũng như các loại hàng khác luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thể tích SX : 15L , 20L , 30L , 50L , 100L

Công dụng : Dùng để đựng rượu ,ngâm rượu , ủ rượu  trưng bày phòng khách trang trí nhà cửa

 

Chum rượu phong thủy vẽ tam lão chơi cờ men rạn đẹp
Chum rượu phong thủy vẽ tam lão chơi cờ men rạn đẹp
Chum rượu phong thủy vẽ tam lão chơi cờ men rạn đẹp
Chum rượu phong thủy vẽ sen hạc men rạn giả cổ

0938309713